Danh mục

Chính sách bảo mật thông tin

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp nào đó) tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán.

Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, Quý khách đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai nếu Quý khách không đăng nhập vào tài khoản của mình.

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

- Chúng tôi thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của bạn cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: danh hiệu, tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, fax, chi tiết thanh toán, chi tiết thanh toán bằng thẻ hoặc chi tiết tài khoản ngân hàng.

- Chúng tôi sẽ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu thông qua website và theo yêu cầu của bạn.

- Hơn nữa, chúng tôi sẽ sử dụng các thông tin đó để quản lý tài khoản của bạn; xác minh và thực hiện giao dịch trực tuyến, nhận diện khách vào web, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông tin bao gồm thông tin sản phẩm và dịch vụ. Nếu quý khách không muốn nhận bất cứ thông tin tiếp thị của chúng tôi thì có thể từ chối bất cứ lúc nào.

- Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp).

- Chi tiết đơn đặt hàng của bạn được chúng tôi lưu giữ nhưng vì lí do bảo mật nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên web. Tại đây, quý khách sẽ thấy chi tiết đơn đặt hàng của mình, những sản phẩm đã nhận và những sản phẩm đã gửi và chi tiết email, ngân hàng và bản tin mà bạn đặt theo dõi dài hạn.

- Quý khách cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho việc dùng sai mật khẩu nếu đây không phải lỗi của chúng tôi.

- Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân của bạn để nghiên cứu thị trường. mọi thông tin chi tiết sẽ được ẩn và chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.

2. Bảo mật thông tin

- Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật hoặc mất mát hoặc tiêu hủy hoặc thiệt hại cho thông tin của bạn.

- Chúng tôi khuyên quý khách không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

- Quý khách tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và tòa án Việt Nam có thẩm quyền xem xét.

3. Khuyến cáo về an ninh và website bên thứ ba

3.1. CHÚNG TÔI KHÔNG BẢO ĐẢM AN NINH CÁ NHÂN VÀ/HOẶC THÔNG TIN KHÁC MÀ BẠN CUNG CẤP cho Website bên thứ ba. Chúng tôi thực hiện một loạt các biện pháp an ninh để duy trì sự an toàn của dữ liệu cá nhân của Bạn dưới sự sở hữu của Chúng tôi hoặc dưới sự kiểm soát của Chúng tôi. Dữ liệu cá nhân của Bạn được lưu trữ đằng sau mạng lưới bảo đảm và chỉ có thể truy cập bởi một số người giới hạn có quyền truy cập đặc biệt tới hệ thống và đã được yêu cầu giữ bí mật cho dữ liệu cá nhân này. Khi Bạn đặt hàng hoặc truy cập vào dữ liệu cá nhân của Bạn, Chúng tôi cung cấp việc sử dụng qua một máy chủ an toàn. Tất cả dữ liệu cá nhân hoặc thông tin nhạy cảm mà Bạn cung cấp được mã hóa vào cơ sở dữ liệu của Chúng tôi để được chỉ truy cập như đã nêu ở trên.

3.2. Chúng tôi sẽ nỗ lực để cung cấp cho Bạn sản phẩm với giá trị gia tăng, chúng ta có thể chọn các trang web bên thứ ba khác nhau để liên kết đến, và nền tảng bên trong các trang web. Chúng tôi cũng có thể tham gia hợp tác xây dựng thương hiệu và các mối quan hệ khác để cung cấp cho thương mại điện tử và các dịch vụ khác và các tính năng mà Chúng tôi tạo nên. Những trang web liên kết có Chính Sách Bảo Mật cũng như thỏa thuận an ninh riêng biệt và độc lập. Thậm chí nếu người thứ ba là bên liên kết với Chúng tôi, Chúng tôi không có quyền kiểm soát các trang web liên kết đó, trong đó có sự riêng tư và thu thập dữ liệu riêng biệt độc lập. Dữ liệu được thu thập bởi các đối tác đồng thương hiệu của Chúng tôi hoặc những trang web của bên thứ ba (thậm chí nếu được cung cấp trên hoặc thông qua Trang web của Chúng tôi) có thể không được nhận bởi Chúng tôi.

3.3. Do đó Chúng tôi không có trách nhiệm đối với các nội dung, biện pháp an ninh và các hoạt động của các trang web liên kết. Các trang web liên kết chỉ phục vụ cho sự thuận tiện của Bạn và do đó khi truy cập chúng, Bạn phải chịu một số rủi ro nhất định. Tuy nhiên, Chúng tôi tìm cách để bảo vệ sự nguyên bản của Trang web của Chúng tôi và các liên kết đặt trên đó nên Chúng tôi hoan nghênh bất kỳ thông tin phản hồi về các Trang web liên quan (kể cả trong trường hợp một liên kết nào đó không hoạt động).

4. Quyền lợi khách hàng

- Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền yêu cầu chúng tôi sửa lại những sai sót trong dữ liệu của bạn mà khô ng mất phí. Bất cứ lúc nào bạn cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị.

5. Đơn vị thu thập thông tin và Đơn vị quản lý thông tin   

Công ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn

 Địa chỉ: 162B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, VN

 - Điện thoại: 028. 3832 6085

 - Fax: 028. 3 925 0031

- MST: 0302866490

6. Câu hỏi, thắc mắc hoặc khiếu nại? Liê n hệ với chúng tôi

6.1 Nếu Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm về việc bảo mật của Chúng tôi hoặc các giao dịch của Bạn với các Dịch Vụ, xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Một Thành Viên Công Nghệ Tin Học Viễn Sơn

 Địa chỉ: 162B Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, VN

 - Hotline: 028. 3832 6085

 - Fax: 028. 3 925 0031

- Email: ms-info@microstar.com.vn

6.2 Nếu Bạn có bất kỳ khiếu nại liên quan đến cách Chúng tôi đang xử lý dữ liệu cá nhân của Bạn hoặc về cách thức Chúng tôi đang thực thi luật, Chúng tôi hoan nghênh Bạn liên hệ với Chúng tôi.

6.3 Nếu Bạn gửi yêu cầu khiếu nại thông qua thư hay email, vui lòng ghi thông tin vụ khiếu nại về việc áp dụng luật liên quan đến an toàn thông tin cá nhân ở mục tiêu đề thư. Việc này sẽ giúp Chúng tôi xử lý yêu cầu của Bạn nhanh chóng bằng cách chuyển yêu cầu đó sang bộ phận chịu trách nhiệm trong công ty Chúng tôi để tiếp tục xử lý. Ví dụ, Bạn có thể thêm vào mục tiêu đề email/thư nội dung “Khiếu nại áp dụng luật”. Chúng tôi sẽ cố gắng để xử lí các phàn nàn hoặc khiếu nại của Bạn trong thời gian sớm nhất có thể. 

7. Làm thế nào để không tham gia, hủy bỏ, yêu cầu truy cập, hoặc thay đổi thông tin bạn đã cung cấp cho chúng tôi?

7.1 Từ chối nhận và Hủy Đồng ý

7.1.1 Để sửa đổi đăng ký nhận tin qua thư điện tử của Bạn, xin vui lòng cho Chúng tôi biết bằng cách thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chúng tôi..

7.1.2 Bạn có thể rút lại sự đồng ý của Bạn đối với việc thu thập, sử dụng và/hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân của Bạn dưới sự sở hữu hoặc kiểm soát của Chúng tôi bằng cách thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của Chúng tôi theo mục 6.1.

7.3. Một khi chúng tôi đã có hướng dẫn rõ ràng về việc hủy đồng ý của Bạn và xác minh danh tính của Bạn, Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của Bạn cho việc hủy đồng ý đó, và sau đó sẽ không thu thập, sử dụng và/hoặc tiết lộ dữ liệu cá nhân của Bạn theo cách thức nêu trong yêu cầu của Bạn. Nếu Chúng tôi không thể xác minh danh tính của Bạn hoặc hiểu được các chỉ dẫn của Bạn, Chúng tôi sẽ liên hệ với Bạn để làm rõ yêu cầu của Bạn.

7.4. Tuy nhiên, thu hồi chấp thuận của Bạn có thể dẫn đến hậu quả pháp lý nhất định phát sinh từ việc hủy thỏa thuận. Về vấn đề này, tùy thuộc vào mức độ thu hồi của Bạn về sự đồng ý cho Chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của Bạn, nó có thể có nghĩa rằng chúng tôi sẽ không thể tiếp tục cung cấp các Dịch Vụ cho Bạn, Chúng tôi có thể cần phải chấm dứt mối quan hệ hiện tại với Bạn và/hoặc hợp đồng Bạn có với Chúng tôi và Chúng tôi sẽ thông báo cho Bạn.

7.2. Yêu cầu truy cập và/hoặc chỉnh sửa, xóa dữ liệu cá nhân

7.2.1. Nếu Bạn đã tham gia vào dịch vụ của Chúng tôi, Bạn có thể trực tiếp truy cập và/hoặc sửa dữ liệu cá nhân của Bạn hiện đang dưới sự sở hữu hoặc kiểm soát của Chúng tôi thông qua các trang Cài đặt tài khoản trên Website. Nếu Bạn chưa đăng ký tài khoản với Chúng tôi, Bạn có thể yêu cầu để truy cập và/hoặc sửa dữ liệu cá nhân của Bạn hiện đang dưới sự sở hữu hoặc kiểm soát của Chúng tôi bằng cách gửi văn bản yêu cầu cho Chúng tôi. Chúng tôi cần có đủ thông tin từ Bạn để xác định danh tính của Bạn cũng như bản chất của yêu cầu của Bạn để có thể xử lí yêu cầu của Bạn. Do đó, hãy thông báo tới cán bộ quản lý dữ liệu của Chúng tôi theo Phần 6.1.

7.2.2 Đối với yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân, một khi Chúng tôi có đầy đủ thông tin từ Bạn để xử lý yêu cầu đó, Chúng tôi sẽ cung cấp cho Bạn các dữ liệu cá nhân có liên quan trọng vòng 30 ngày. Trường hợp Chúng tôi không thể đáp ứng cho Bạn trong vòng 30 ngày, Chúng tôi sẽ thông báo cho Bạn về thời gian sớm nhất có thể trong phạm vi mà Chúng tôi có thể cung cấp cho Bạn các thông tin yêu cầu. Lưu ý rằng Chúng tôi có thể miễn trừ một số loại dữ liệu cá nhân khỏi việc yêu cầu truy cập của Ban.

7.2.3 Đối với yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân, một khi Chúng tôi có đầy đủ thông tin từ Bạn để xử lý, Chúng tôi sẽ: (a) Chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của Bạn trong vòng 30 ngày. Trường hợp Chúng tôi không thể làm như vậy trong vòng 30 ngày, Chúng tôi sẽ thông báo cho Bạn về thời gian sớm nhất mà Chúng tôi có thể thực hiện. (b) Chúng tôi sẽ gửi các dữ liệu cá nhân đã chỉnh sửa tới mọi tổ chức khác mà Chúng tôi đã tiết lộ các dữ liệu cá nhân này trong vòng 1 năm trước ngày điều chỉnh được thực hiện, trừ khi các tổ chức khác không cần những dữ liệu cá nhân đó cho bất kỳ Mục Đích pháp lý, kinh doanh nào.

7.2.4 Không kể đến điều (b) ở trên, nếu Bạn yêu cầu, Chúng tôi có thể gửi các dữ liệu cá nhân đã chỉnh sửa chỉ cho các tổ chức cụ thể mà Chúng tôi đã tiết lộ các dữ liệu cá nhân này trong vòng 1 năm trước ngày điều chỉnh được thực hiện.

7.2.5 Chúng tôi sẽ/có thể tính một mức phí hợp lý cho việc xử lý các yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của Bạn. Nếu Chúng tôi quyết định thu phí, Chúng tôi sẽ cung cấp cho Bạn một ước tính bằng văn bản về việc tính phí. Xin lưu ý rằng Chúng tôi không cần phải trả lời hoặc xử lý với yêu cầu truy cập của Bạn, trừ khi Bạn đã đồng ý trả tiền lệ phí.

7.2.6. Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của Bạn dựa theo với các quy định đã nêu trong các luật liên quan, luật yêu cầu và/hoặc cho phép một tổ chức từ chối chỉnh sửa dữ liệu cá nhân trong một số trường hợp quy định.

Giỏ hàng